เคล็ดลับการกินกุนเชียงให้อร่อยกว่าเดิม
เคล็ดลับการกินกุนเชียงให้อร่อยกว่าเดิม
ปกติเวลากินกุนเชียงเราก็จะมีเมนูพื้นฐาน เช่น ทอดกินกับข้าวต้ม ข้าวผัดกุนเชียงไรงี้
แต่ด้วยความที่ไม่ชอบกินหวานและเบื่อกับเมนูเดิมๆ ก็เลยลอง search google นี้แระ
เมนูที่ได้ คือ กะเพรากุนเชียง
เมนูที่ได้ คือ กะเพรากุนเชียง
ตอนแรกก็คิดว่า มันจะยังไงฟร่ะ
วันก่อนก็เลยลองทำ คือ
1 ทอดกุนเชียงให้กรอบๆ สุกๆ เลย
2 ผัดกุนเชียงเป็นขั้นตอนสุดท้ายไฟแรง
3 ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงแต่ไม่ต้องใส่น้ำตาล
4 กุนเชียงผัดแบบแห้งๆ ไม่ต้องเติมน้ำ คือ ดีย์
5 ตัวกุนเชียงโดยปกติแล้วจะหวาน ต้องผัดกับพริกจะเด็ดมาก
1 ทอดกุนเชียงให้กรอบๆ สุกๆ เลย
2 ผัดกุนเชียงเป็นขั้นตอนสุดท้ายไฟแรง
3 ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงแต่ไม่ต้องใส่น้ำตาล
4 กุนเชียงผัดแบบแห้งๆ ไม่ต้องเติมน้ำ คือ ดีย์
5 ตัวกุนเชียงโดยปกติแล้วจะหวาน ต้องผัดกับพริกจะเด็ดมาก
ลองทำดูนะ
นิ่คือ ผลลัพธ์จากการกินกุนเชียงมาเกือบๆ 1 เดือนเต็ม
Comments
Post a Comment